Vũ Huy Phong

Ra khỏi vùng an toàn - Tiến tới vị trí “Leader”

“Invest Plus là CLB đầu tiên em thành lập nên trong thời gian đầu, em đã không tránh khỏi những cảm giác rụt rè, e ngại khi phải tiếp xúc với những thành viên khác mà em chưa bao giờ gặp mặt. Tuy nhiên, sau một thời gian trò chuyện, trao đổi với các thành viên, em đã cảm thấy tự tin hơn khi tham gia các công việc của câu lạc bộ.” – Chia sẻ của Vũ Huy Phong, học sinh lớp 12/13 trường quốc tế BVIS.

Ngay sau khi bắt đầu làm việc cùng Huy Phong, HLV nhận thấy Phong có đam mê mạnh mẽ với ngành kinh doanh, khởi nghiệp và có kinh nghiệm thực tế trong đầu tư chứng khoán. Bởi vậy, HLV đã tận dụng điểm mạnh này của Phong và gợi ý cho em thành lập 1 CLB mang tên Invest Plus – nơi em có thể chia sẻ những kiến thức, lan tỏa tinh thần cùng nhau học hỏi về lĩnh vực này cho các bạn học sinh khác.

Trước đây Phong chủ yếu chỉ làm các dự án cá nhân hoặc tham gia cuộc thi khởi nghiệp, tuy nhiên CLB Invest Plus là lần đầu tiên Huy Phong tự thành lập 1 CLB và giữ vai trò trưởng nhóm. Giai đoạn đầu, Phong chưa biết 1 CLB sẽ bao gồm những Ban nào, vai trò của các Ban ra sao, công việc chính cần thực hiện để có thể thành lập, ra mắt và hoạt động 1 CLB. Việc lên nội dung chương trình 1 buổi họp nhóm hoặc điều hành họp khiến Phong khá lúng túng vì chưa có kinh nghiệm với vai trò này. Với sự đồng hành của HLV, Phong được chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn từng bước để lên kế hoạch. Đồng thời, HLV cũng giúp Phong kết nối với các thành viên có kinh nghiệm khác để cùng xây dựng, phát triển CLB.

Buổi đầu họp nhóm HLV giúp Phong làm quen với kỹ năng xây dựng nội dung chương trình và tham gia làm mẫu 1 phần để Phong học hỏi. Dần dần, sau quá trình thực hành, hỗ trợ, Phong đã tự tin và thành thạo hơn trong việc chuẩn bị, điều phối dự án và điều hành họp. Đến nay các công việc cần chuẩn bị để ra mắt CLB Invest Plus đang tiến đến giai đoạn hoàn thành. HLV cũng như đội ngũ GPA có thể nhận thấy được Huy Phong đang dần trưởng thành, tự tin hơn. GPA chúc mừng em!

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA