Triển lãm Du học các trường Đại học Mỹ TOP 100

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Vietnam (GPA) thông báo tổ chức Triển lãm Du học các trường Đại học Mỹ TOP 100 lần thứ 2 dành cho cộng đồng học sinh và các bậc phụ huynh tại Việt Nam có con dự định theo học tại Mỹ.

Được xây dựng với ba tiêu chí: “hiệu quả”, “chuyên nghiệp” và “khác biệt”, triển lãm do GPA tổ chức sẽ cung cấp cho phụ huynh và học sinh những thông tin khách quan và góc nhìn cận cảnh nhất về những trường Đại học hàng đầu nước Mỹ, thông qua hoạt động tham quan triển lãm đi tour với hình thức tương tác nhóm và cá nhân được đẩy mạnh.

Thăm quan Triển lãm trường theo ngành học

Tại buổi triển lãm, người tham dự sẽ được “tham quan” 54 trường Đại học Mỹ trong TOP 100 thuộc hai hệ thống chính là Đại học Quốc gia (National Universities) và Đại học Đại cương (Liberal Arts Colleges).

Điểm độc đáo của Triển lãm này là sự phân chia các trường đại học góp mặt theo các chuyên ngành học phổ biến được phần đông học sinh Việt Nam lựa chọn: Business, Social Science, Major Special, Science, Technology, Engineering, Mathematics… giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tiết kiệm thời gian mà vẫn tham quan trọn vẹn toàn bộ những trường Đại học phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Bên cạnh việc nắm bắt và tìm hiểu những thông tin tổng quan cơ bản (xếp hạng trường, số lượng sinh viên, điều kiện đầu vào, cơ hội học bổng…), phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về trường qua nhiều thông tin thú vị khác mà mọi người thường bỏ lỡ, nhưng lại có giá trị sử dụng cao như thế mạnh về ngành, “tính cách” từng trường, cơ hội việc làm, đời sống của sinh viên quốc tế,…

Mô hình tổ chức độc đáo – mới lạ – khác biệt

Đặc biệt, nối tiếp sự kiện Triển lãm Du học các trường Đại học Mỹ TOP 100 lần đầu tiên năm 2017, sự kiện triển lãm năm 2018 của GPA sẽ tiếp tục là triển lãm duy nhất tại Việt Nam sử dụng hình thức đi tour cùng “tour guides” thay vì mô hình truyền thống là ngồi bàn tư vấn với đại diện tuyển sinh.

“Tour guides” chính là những Chuyên viên Tư vấn Chiến lược tại GPA, những người có nhiều năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ hơn 400 học sinh Việt Nam du học học bổng Mỹ thành công.

Họ sẽ là người định hướng thông tin và giúp học sinh, phụ huynh hiểu thêm về hệ thống giáo dục ở Mỹ nói chung và các trường đại học nói riêng. Thông tin được chia sẻ không dừng lại ở số liệu, mà sẽ được phân tích đa chiều dưới góc nhìn khách quan và sâu sắc.

Mô hình này đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực của người tham dự trong năm 2017, và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và ấn tượng thú vị hơn nữa trong năm nay. Một điểm độc đáo khác của Triển lãm Du học các trường Đại học Mỹ TOP 100 là sự chia sẻ các

câu chuyện thành công của học sinh GPA. Việc tìm hiểu và chọn lựa một trường Đại học mơ ước là không dễ. Khi đã lựa chọn được rồi, việc tìm hiểu cách thức để ứng tuyển và xin học bổng thành công vào trường mơ ước lại càng khó khăn hơn.

Hiểu được thách thức đó, GPA tổng hợp lại các trường hợp học sinh với hồ sơ học thuật, ngoại khóa và tài chính vô cùng đa dạng, nhưng đều có một điểm chung là kết quả cuối cùng thành công như mong đợi để chia sẻ trong buổi triển lãm này.

Triển lãm Du học Mỹ với các trường đại học Tốp 100 sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị tới học sinh, phụ huynh

Triển lãm “Sáng tạo”, “Thân thiện”, “Truyền cảm hứng”

Sự kiện Triển lãm Du học các trường Đại học Mỹ TOP 100 năm 2017 đã mở ra cho khách tham dự một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Sự kiện đã thể hiện đúng với tên gọi của một buổi “triển lãm”, khách tham dự đã được trải nghiệm một không gian triển lãm đầy thân thiện, bổ ích mà không kém phần chuyên nghiệp, quy củ.

Theo thống kê khảo sát của sự kiện triển lãm năm 2017, 91% khách tham dự hài lòng và cảm thấy sự kiện du học của GPA có hiệu quả và hữu ích. Đặc biệt hơn nữa, 94% khách tham dự sự kiện đã cho rằng sự kiện vô cùng sáng tạo.

Những cụm từ đã được chọn để miêu tả cảm nhận về Triển lãm Du học GPA là “ Sáng tạo”, “Hữu ích”, “Thông minh”, “Thân thiện”, “Truyền cảm hứng”. Tất cả những điều này sẽ được tái thực hiện và cải thiện hơn nữa trong sự kiện “Triển lãm du học các trường đại học Mỹ Top 100” lần thứ 2 vào tháng 3 tới.

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA