Triển lãm Du học Mỹ theo ngành

Chiều 29/07/2018, từ 14-18g, tại Khách sạn Pullnam Hanoi (40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội), Tổ chức Giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Vietnam (GPA) sẽ tổ chức triển lãm Du học Mỹ theo ngành.

Đây là cách chia sẻ thông tin Du học Mỹ vừa tổng quan vừa chuyên sâu theo từng mục tiêu ngành nghề của học sinh và phụ huynh, tiếp nối chuỗi Triển lãm du học độc đáo – sáng tạo mang lại nhiều ý nghĩa tại Hà Nội và TP.HCM trong hai mùa hè qua.

Điểm độc đáo của Triển lãm này là khu trưng bày “NGƯỜI” Du học – những câu chuyện về hành trình làm hồ sơ ứng tuyển, xin học bổng của các bạn học sinh những năm trước.

Đến với triển lãm, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu những mặt sáng và cả những khoảng tối trong hành trình của những học sinh này để tìmthấy chính câu chuyện của mình trong đấy.

Hơn 20 câu chuyện sẽ được “trưng bày” một cách chân thật để kể lại quá trình, những lợi thế, những khó khăn và cách thức các bạn đã vượt qua ra sao để đạt tới cái đích “AmericanDream” của mình.

Không chỉ vậy, 10 triển lãm thực tế với nhân vật trung tâm là các bạn học sinh, chủ nhân của những câu chuyện trên, cũng sẽ có mặt để giao lưu trực tiếp với khách tham quan.

Trong khuôn khổ triển lãm, các chuyên gia của GPA sẽ tổ chức 4 hội thảo mini để chia sẻ về chiến lược xây dựng hồ sơ du học theo từng khối chuyên ngành, nhằm định hướng cho các bạn học sinh và quý vị phụ huynh cách thức lập kế hoạch, đầu tư sức lực, chất xám một cách thông minh và phù hợp với mục đích ứng tuyển của mình.

Sự kiện Triển lãm Du học Mỹ theo ngành của GPA sẽ tiếp tục là triển lãm duy nhất tại Việt Nam sử dụng hình thức đi tour cùng “tour guide” thay vì mô hình truyền thống là ngồi bàn tư vấn với đại diện tuyển sinh.

“Tourguides” chính là những Chuyên viên Tư vấn Chiến lược tại GPA, và các học sinh “siêu sao” được tuyển chọn kỹ lưỡng để tiếp nối sứ mệnh truyền cảm hứng cho các thế hệ học sinh mới.

Thông tin được chia sẻ không dừng lại ở số liệu, mà sẽ được phân tích đa chiều dưới góc nhìn khách quan và sâu sắc. Mô hình này đã nhận được phản hồi tích cực của người tham dự trong 2 năm vừa qua, và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và ấn tượng thú vị hơn nữa trong sự kiện lần này.

Sự kiện được tổ chức bởi Golden Path Academics Việt Nam – tổ chức giáo dục quốc tế đi đầu trong giáo dục toàn diện tại Việt Nam, do chị Đào Thu Hiền, cựu sinh viên Harvard University làm Tổng Giám đốc Điều hành. Qua hơn 6 năm hoạt động, Tư vấn Du học GPA tiếp tục duy trì tỉ lệ “vàng” với 100% học sinh trúng tuyển vào các Đại học Mỹ hàng đầu, tổng giá trị học bổng lên đến 1200 tỷ đồng. 

Cập nhật tin tức về sự kiện tại: http://bit.ly/Majorfair2018Eventpage

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Ms. Nguyễn Thu Quỳnh (quynhnguyen@gpa.vn | +84 90 225 8040)

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA